Coupon Domain & Hosting Mẹo & Thủ Thuật

Vultr Tặng miễn phí $100 cho khách hàng đăng kí mới

Thật là bội thực khuyến mãi khi mới đây Linode có chương trình tặng $100 cho khách hàng đăng ký mới chưa kịp nguội thì giờ đây VULTR cũng lại tung ra chương trình khuyến mãi tặng $100 cho khách hàng đăng kí mới. Có vẻ như Vultr cũng chẳng chịu thua kém Linode tí nào. Đây là mức tặng ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay của Vultr, thường thì Vultr chỉ tặng $50 mà thôi. tuy nhiên thời gian sử dụng credit chỉ giới hạn 30 ngày mà thôi.

Nói đến Vultr chắc cũng không cần nói nhiều làm gì nữa phải không nào, vì Vultr là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPS, Datacenter hàng đầu hiện nay. Hiện nay Vultr có16 datacenters trải rộng kháp thế giới, mặt khác Vultr có datacenter được đặt tại Japan và Singgapore nên tốc độ về Việt Nam rất nhanh, ngoài ra độ ổn định cúng rất cao nên được rất nhiều Bloger Việt Nam tin dùng và đánh giá rất cao.

Không dài dòng nữa, vào thẳng vấn đề

Hướng Dẫn Cách nhận miễn phí $100 cho khách hàng đăng kí mới

Bạn vào Link bên dưới

Nhập Email và Mật khẩu sau đó Click Create Account

Nhập thông tin cá nhân và thông tin Thanh toán và nhấn Link Credit Card, thường thì rất nhanh nếu thẻ của bạn không bị vấn đề gì thì chỉ vài giây là tài khoản của bạn đã kích hoạt rồi

Bạn có thể vào Billing để kiểm tra số tiền khuyến mãi nhận được.

Một số lưu ý

  • Tuyệt đối không lợi dụng khuyến mãi để đăng ký nhiều tài khoản
  • Liên kết thẻ Visa/Master card (không mất phí, Tuy nhiên sẽ bị trừ $2.5 để xác thực. sau một khoản thời gian khoản tiền này sẽ được trả lại) hoặc nạp tiền thông qua PayPal tối thiểu 5$.
  • Chỉ có thể dùng thẻ Visa/Master card vật lý (thẻ cứng) để xác thực, Vultr không chấp nhận thẻ ảo (Đã test bằng thẻ Visa/Master card ảo của Viettel, Yolo, TrueMoney đều không Pass.)
  • Khuyến mãi có thời hạn sử dụng là 30 ngày, sau thời gian này số tiền còn lại sẽ bị huỷ
  • Liên kết tài khoản Twitter để nhận thêm $3

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận khuyến mãi $50 sử dụng trong 30 ngày khi khuyến mãi này hết hạn bằng Link bên dưới

Shared Hosting with Namecheap

avatar
  Subscribe  
Notify of