Mẹo & Thủ Thuật Softwere VPS & Webserver

Quản lí nhiều kết nối PC, VPS với Remote Desktop Connection Manager 2.7

Đối với các bạn làm bên lĩnh vực MMO như: Affiliate, Dropship Ebay, Amazon … thì chuyện có vài chục hay vài trăm VPS là thường. Thử hỏi nếu bạn có hàng trăm hay hàng ngàn VPS mà dùng Remote Desktop Connection thì sẽ sế nào, bạn không thể mỗi lần kết nối lại phải tắt và mở cái khác. Để giải quyết nan giải đó Microsoft đã phát triển Remote Desktop Connection Manager, RDCMan cũng được gọi là Remote Desktop Connection Manager là một công cụ của Microsoft sẽ tập trung và nhóm các kết nối RDP.

Remote Desktop Connection Manager hay RDCMan là một phần mềm hữu ích giúp quản lý nhiều kết nối máy tính, VPS từ xa. Nó rất hữu ích để quản lý phòng thí nghiệm máy chủ hoặc số lượng lớn, nơi bạn cần truy cập thường xuyên vào từng máy như hệ thống đăng ký tự động và trung tâm dữ liệu. Nó tương tự như snap-in MMC Remote Desktops tích hợp, nhưng linh hoạt hơn.

RDCMan có giao diện người dùng đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn có thể nhập máy chủ từ một tệp văn bản.Nếu bạn chỉ cần một trình quản lý kết nối RDP, thì đây là một công cụ tuyệt vời và dễ sử dụng.

Tính năng chính của Phiên bản RDCMan 2.7:
– Hỗ trợ kết nối với máy ảo
– Nhóm các nhóm Máy một cách thông minh
– Hỗ trợ mã hóa thông tin bằng chứng chỉ
– Hỗ trợ điều chỉnh các thông số kết nối và hiển thị

Shared Hosting with Namecheap

avatar
  Subscribe  
Notify of