Softwere

Mint Browser – trình duyệt ưu việt và tối ưu cho Smarphone

Mint Browser là gì?

Có lẽ trước giờ nhiều bạn, và ngay cả Hoàng cũng đã quen xài trình duyệt Chrom của Google, Edge của Microsoft, Opera, Firefox vv…
Tuy nhiên nhược điểm của những thàng này là rất nặng và tiêu tốn rất nhiều tài nguyên (RAM) khi chạy, chúng không dành cho những máy yếu, dung lượng Ram thấp, chúng đòi hỏi phần cứng cao và đôi khi làm máy bạn bị đơ.

Đó cũng là vấn đề nan giải mà rất nhiều bạn đang đặt ra câu hỏi: có trình duyệt nào chạy ít tốn RAM hơn không? có trình duyệt nào đầy đủ tính năng như chặn quảng cáo, tải về Video, chạy ẩn danh không?

Vâng, để đáp lại mong chờ của mọi người, Xiaomi đã phát triển ra trình duyệt Mint Browser, nó hoàn toàn có thể đáp ứng được mong đợi của tất cả mọi người, và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí

Mint Browser là trình duyệt cho Smartphone mới sở hữu nhiều tính năng và đặc điểm ưu việt. Mint Browser không có nhiều tính năng nhưng cũng đủ có tất cả các công cụ cơ bản, bao gồm cả chế độ ẩn danh. Ngoài ra trình duyệt của Xiaomi còn có chế độ tiết kiệm dữ liệu với tính năng nén hình ảnh xuống mức thấp, vv… và nó còn nhiều tính năng đặc biệt mà các trình duyệt trên không có (muốn có bạn phải cài thêm app hay Extensions). như: Không có quảng cáo, thông báo, nội dung quảng cáo gây khó chịu. Tải về video trên một số trang.

Mint Browser có thể chạy trên nền tảng Android 4.4, một nền tảng mà có thể được coi như là đồ cổ, vì vậy không ngoa khi có thể nói Mint Browser là trình duyệt tốt nhất dành cho máy cấu hình yếu.

Tính năng của Mint Browser

  • Tốc độ nhanh hơn: Yêu cầu lưu trữ thấp (11MB), chỉ có những tính năng cần thiết nên Mint Browser có dung lượng lưu trữ cực thấp, vì vậy làm cho tốc độ load trang nhanh hơn.
  • Block ads: Chặn quảng cáo tự động để làm cho các trang web bạn đang duyệt gọn gàng và sạch sẽ. Đây là tính năng mình thích nhất, sau khi trải nghiệm mình đánh giá đây là trình duyệt chặn quảng cáo tốt nhất, có thể nói gần như không còn quảng cáo, kể cả quảng cáo của GG, Youtube, FB vv… vì vậy nó làm cho quá trình load trang nhanh hơn, ít ngón tài nguyên và Data của điện thoại.
  • Tải xuống Video: Mint Browser phát hiện video có thể tải xuống, chỉ có thể tải về ở một số trang như Facebook, Twetter, Dailymotion.vv.. Rất tiếc là chưa thể tải về trên Youtube, nhưng như vậy cũng là quá tuyệt rồi phải không nào.
  • Mode Chế độ Ẩn danh: Chế độ ẩn danh cho phép bạn duyệt web an toàn và riêng tư mà không để lại bất kỳ lịch sử tìm kiếm hoặc duyệt nào.
  • Mode Chế độ tối: Sử dụng chế độ Ban đêm để bảo vệ mắt trong khi duyệt web trong bóng tối.
  • Data saver: Trong Mint Browser, bạn có thể chặn quảng cáo và hạn chế tải hình ảnh tự động để lưu dữ liệu di động.

Tuy nhiên Mint Browser lại không có tính năng lưu mật khẩu hay tự động điền Form, đối với anh em làm MMO thì vấn đề điền form và lưu mật khẩu khá hữu ích.

Download Mint Browser

Bạn có thể dùng điện thoại tải về Mint Browser bằng CHplay hoặc theo liên kết hoặc quét mã bên dưới.

Shared Hosting with Namecheap

avatar
  Subscribe  
Notify of