Coupon Domain & Hosting Mẹo & Thủ Thuật

Đăng ký Domain .Design miễn phí 1 năm

Hiện tại Porkbun đang có chương trình Coupon miễn phí Domain .Design trong 1 năm, bạn có thể tận dụng cơ hội này để có thể tạo cho mình 1 Domain theo ý thích. Trong khi quỹ Domain .com, .net đang ngày một khan hiếm thì việc để chọn được Domain đẹp mà ưng ý là việc rất khó. Vậy hãnh nhanh tay chọn cho mình 1 Domain đẹp trong lúc còn có thể, Ngoài ra bạn còn được dịch vụ ẩn thông tin đi kèm với Domain này.

Domain .Design là Domain cho các nhà thiết kế, mỹ thuật, đồ hoạ, tuy nhiên bạn không thuộc lĩnh vực đó vẫn có thể sử dụng thoải mái mà không vấn đề gì, bới vì bây giờ nó đang miễn phí thì tội gì không làm 1 cái nhỉ.

Chú Ý:

  • Coupon áp dụng cho tất cả tài khoản, mỗi tài khoản chỉ được miễn phí 1 Domain, từ Domain thứ 2 giá sẽ là 5$
  • Bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard Ảo để đăng ký, khi chọn thanh toán bạn chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, rồi sau nhập thông tin thẻ Ảo vào, tuy nhiên tiền sẽ không bị trừ tiền đâu.
  • Khi đăng ký thành công, bạn vào giao diện quản trị của Porkbun và tắt tính năng tự động gia hạn (Auto Renew) đi nha, chứ không sau 1 năm thì bạn sẽ bị trừ gần 10$ đấy.
  • Chương trình chưa có thông tin về thời gian kết thúc khuến mãi, tuy nhiên bạn cần đăng ký ngay để chọn được Domain vừa ý
Coupon Giảm Domain .Design Miễn Phí
Coupon: UXMOVE19A
Đi Đến Porkbun
Shared Hosting with Namecheap

avatar
  Subscribe  
Notify of