Coupon Domain & Hosting

Crazy Weekend – Stablehost giảm giá Shared Hosting lên đến 80%

Stablehost là một trong những TOP nhà cung cấp Hosting tốt nhất hiện nay, rất được nhiều bloger việt tin dùng và đánh giá cao.

Hosting của Stablehost được đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định cũng như tốc độ. Hosting của Stablehost sử dụng ổ SSD và có cả Local Singapore nên tốc độ Truy cập về Việt Nam rất cao. Nếu bạn kết hợp với Cloudflare thì tốc độ còn cao và ổn định hơn rất nhiều.

Stablehost thường tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ nhân các sự kiện như Black Friday, Cyber Monday vv…

Hiện tại Stablehost đang có chương trình khuyến mãi Crazy Weekend – giảm giá lên đến 80% cho các gói Share Hosting. Theo đó, với gói Starter giá chỉ còn 0.7$/tháng mà thôi, rất rẻ phải không nào.

Tuy nhiên với gói starter bạn chỉ có thể chạy được 1 domain mà thôi, nếu bạn có nhu cầu chạy nhiều Domain có thể cân nhác gói Pro. Với gói Pro giá sau khi sử dụng Coupon chỉ còn 1.7$/tháng mà thôi. Thêm vào đó bạn được sủ dụng không giới hạn Domain, mà lại còn được miễn phí 1 Domain .com, .net, .org, .info trong vòng 1 năm nữa chứ.

Coupon Giảm 80% Share Hosting Stablehost
Coupon: crazyweekend
Đi Đến Stablehost

Lưu ý:

  • Giảm giá chỉ áp dụng cho tài khoản mới
  • Coupon chỉ áp dụng cho hoá đơn đầu tiên, nên bạn cần cân nhắc đăng kí 36 tháng để được hưởng khuyến mãi tối đa, đồng thời cũng giảm giá tiện
  • Khi thanh toán, bạn nhớ bỏ Stick SSH Access đi để không phải tốn thêm 2.5$
  • Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 1/3, vì vật bạn hãy nhanh tay đăng ký nha.

Sau thời gian khuyến mãi, bạn vẫn có thể sử dụng mã khuyến mãi giảm 50% trọn đời.

Coupon Giảm 50% Trọn đời
Coupon: 50OFFYEAR1
Đi Đến Stablehost

Shared Hosting with Namecheap

avatar
  Subscribe  
Notify of